Toa xe màu xanh

Toa xe màu xanh


Nga/Russia, 90 min., 2015

Đạo diễn/Director: Oleg Asadulin
Biên kịch/Script writer: Artem Vitkin
Quay phim/Cinematographer: Andrei Ivanov
Nhạc sĩ/Composer:  DJ Groove
Thiết kế sản xuất/Production design: Olga Tsyba
Diễn viên/Cast: Andrei Merzlikin, Viktoria Isakova, Sergei Yushkevich, Vladimir Menshov, Anya Chipovskaya

Tóm tắt phim
Vadim Raevsky là một đạo diễn nổi tiếng và sống trong cuộc sống hào quang mà nhiều người ao ước. Hơn thế nữa, bộ phim của ông lại vừa được đề cửa giải thưởng Oscar. Nhưng thật không ngờ, số phận đã giáng cho ông môt đòn chí mạng khi một người thân của ông ra đi. Ông không tin rằng đó chỉ là một tai nạn và tìm kiếm manh mối. Nhưng càng lấn sâu vào cuộc điều tra, Vadim lại càng kinh ngạc hơn trước những gì ông phát hiện.

   
Đạo diễn


Oleg Asadulin là một đạo diễn và nhà sản xuất phim. Ông sinh ra tại Chelyabinsk vào năm 1971. Ông từng học tại Trường Nghệ thuật Mukhina trước khi chuyển tới Berlin và được đào tạo tại Viện Hàn lâm Nghệ thuật Berlin chuyên ngành điện ảnh thử nghiệm và video nghệ thuật. Ông cũng đã làm thiết kế sản xuất cho nhiều dự án tại Berlin, trong đó có phim của Roman Polanski. Ông đã làm 2 phim tài liệu, sau đó đăng ký vào Trường Điện ảnh và Truyền hình Berlin và tốt nghiệp vào năm 2007.

Các tác phẩm chính
The Miracle (TV serial, 2009), Phobos. Club of Fear (2010), Closed School (TV serial, 2011), The Dark World: Balance (2013), The Ship (TV serial, 2013), The Cooperative (2014), The Green Carriage (2015)

 

Bài viết khác
Trailer LHPQT Hà Nội lần thứ IV