Một ngôi nhà mới


Một ngôi nhà mới

Slovenia/Slovenia, 15 min., 2016

Đạo diễn/Director: Žiga Virc
Biên kịch/Script writer: Žiga Virc, Boštjan Virc
Quay phim/Cinematographer: Darko Herič, ZFS
Âm thanh/Sound:  Matjaž Moraus Zdešar
Thiết kế sản xuất/Production Design:  Miha Ferkov
Diễn viên/Cast: Nina Rakovec, Jernej Campelj

Tóm tắt phim
Nguy hiểm lớn nhất mà Châu Âu đang phải đối mặt là gì: Là cuộc khủng hoảng trên chính đường biên giới của họ, là sự hoang tưởng hay nỗi sợ hãi? Nhận vật chính của chúng ta lái xe đi làm, cô ấy đi qua lều của những người tị nạn trong công viên, Cô thấy họ vô hại; họ cũng thấy cô vô hại. Vậy tại sao những con đường của họ lại giao nhau và tại sao mọi thứ lại trở nên sai lầm một cách thảm khốc như vậy?

 
Đạo diễn


Đạo diễn phim điện ảnh và truyền hình Žiga Virc (1987), tốt nghiệp Học viện Điện ảnh, Phát thanh và Truyền hình Ljubljana, Slovenia. Anh được bình chọn vào chung kết cho Giải Phim ngắn hay nhất tại Giải thưởng Hàn lâm dành cho sinh viên 2010 với bộ phim “Trieste is ours”. Các tác phẩm của anh được kết hợp giữa phong cách hình ảnh với cách tiếp cận chi tiết để đạt được cấu trúc kể chuyện, được khán giả rất yêu thích.


 
Các tác phẩm chính:
Sky Above the Town (short, 2008), Our Democracy (TV film, 2009), Trieste Is Ours (short, 2010), Call from the Mountains (documentary, 2011), War Games (documentary, 2012), Crescent Above Edelweiss (documentary, 2013), Houston, We Have a Problem (documentary, 2016), A New Home (short, 2016)

 

 

Bài viết khác
Trailer LHPQT Hà Nội lần thứ IV