Âm nhạc và phim ảnh cùng hòa quyện

Đêm thứ 2 của buổi chiếu phim ngoài trời – một trong những hoạt động thú vị bên lề của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 – diễn ra hết sức sôi động qua những ca khúc Kpop và giao lưu giữa các nghệ sĩ Việt với ca sĩ và nhóm nhạc trẻ đến từ Hàn Quốc mang lại.


Trước khi  khán giả thủ đô thưởng thức bộ phim Nhịp đập trái tim của điện ảnh Hàn Quốc, các chàng trai đến từ xứ sở Kim Chi đã khiến khán giả hào hứng với những màn biểu diễn sôi động qua các ca khúc It’s you và Head Banging. Đặc biệt, chàng ca sĩ Jis của Hàn Quốc đã trình diễn ca khúc Hot&Good bằng tiếng Việt khiến khán giả hết sức thích thú và khâm phục. Ngoài ra, các chàng trai Hàn Quốc còn có màn giao lưu với các nghệ sĩ Việt Nam như đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Mai Thu Huyền và Lan Phương. Sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt và đặc biệt là làn gió mới mà các chàng ca sĩ trẻ Hàn Quốc mang lại đã khiến cho buổi chiếu phim ngoài trời thực sự hấp dẫn khán giả.


Những bộ phim gửi đến đông đảo khán giả qua các buổi chiếu phim ngoài trời, cũng chính là những kỳ vọng và mong muốn của Ban tổ chức nhằm thắp lên ngọn lửa tình yêu phim ảnh ngày càng lan tỏa rộng rãi hơn với công chúng cả nước.


Thu Hường

 

Bài viết khác
Trailer LHPQT Hà Nội lần thứ IV